Ý Nghĩa Ngày Quốc Khánh Việt Nam 2/9

1. Ý Nghĩa Ngày Quốc Khánh Việt Nam 2/9.

Ngày Quốc Khánh 2/9 là một ngày cực kì ý nghĩa đối với mỗi người con đất Việt. Vào lúc 14h00 chiều ngày 2/9/1945 một thời khắc thiêng liêng luôn sống mãi trong hàng triệu trái tim con người Việt Nam, cái thời khắc mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Từ đây đất nước Việt Nam phát triển vững mạnh hơn, đạt được nhiều thành tựu to lớn, nhân dân Việt nam có quyền được tự do, có quyền được mưu cầu hạnh phúc cho riêng mình.

Với ý nghĩa và tầm vóc lớn lao đó, ngày 2 tháng 9 trở thành ngày hội lớn của dân tộc. Hơn thế nữa, đây cũng chính là dịp để bất cứ người dân Việt Nam nào, đồng bào cả nước cũng như kiều bào ở nước ngoài cùng hướng về tổ quốc. Cùng nhau tưởng nhớ những người anh hùng đã hy sinh bất khuất, cùng tưởng nhớ và biết ơn vĩ nhân Hồ Chí Minh- người anh hùng dân tộc. Và đây cũng là dịp để các thế hệ sau, cùng nhau nhìn lại chặng đường gian khổ nhưng hào hùng của dân tộc, trau dồi lòng yêu nước, cống hiến cho dân tộc.

2. Kỉ Niệm 1 Năm Ngày Khai Trương Khu Du Lịch Trường Huy

Thật vinh dự và tự hào thay khi Khu Du Lịch Trường Huy cũng khai trương đúng vào ngày Quốc Khánh 2/9. Khu Du Lịch Trường Huy ra đời mang đến cho du khách gần xa một địa điểm vui chơi lành mạnh, bổ ích với nhiều dịch vụ vui chơi, nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực.

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9/2018 và kỉ niệm 1 năm ngày khai trương Khu Du Lịch Trường Huy, Khu Du Lịch Trường Huy gửi đến Quý Khách một số chương trình ưu đãi sau:

Chương trình 1) “Chương trình trọn gói”

Hồ bơi
Hồ bơi

Để chào mừng Ngày Quốc Khánh 2/9 và kỉ niệm 1 năm ngày khai trương Khu Du Lịch Trường Huy cho ra mắt “Vé trọn gói”. Với vé này bạn sẽ được vui chơi thỏa thích với tất cả các trò chơi tại Khu Du Lịch Trường Huy (trừ 2 hoạt động “tát mương bắt cá, bắt vịt” và “khu trò chơi có thưởng”).

  • Thời gian áp dụng:  trong 3 ngày từ ngày 1/9/2018 đến hết ngày 3/9/2018
  • Thể lệ: áp dụng cho 2 hình thức mua vé trực tiếp và đăng kí online
  • Giá: 900.000đ/vé 580.000đ/vé (đối với người lớn)

             460.000đ/vé (đối với trẻ em)

Du khách lưu ý: ở dạng vé này mỗi trò chơi chúng ta chỉ được chơi 1 lần.

Chương trình 2) “Mua vé trò chơi Liên Hoàn, tặng vé cáp trượt”

Chào mừng 3 sự kiện Hot trong ngày: “Ngày Quốc Khánh 2/9, Kỉ niệm 1 năm khai trương Khu Du Lịch Trường Huy, Mừng khai trương trò chơi Cáp Trượt“, Khu Du Lịch Trường Huy áp dụng chương trình ưu đãi “Mua 1, tặng 1” dành cho du khách.

  • Thời gian áp dụng:  trong 3 ngày từ ngày 1/9/2018 đến hết ngày 3/9/2018
  • Thể lệ: Áp dụng trực tiếp khi mua vé tại quầy.
  • Giá: 120.000đ/vé (bao gồm đồ bà ba và áo phao)

Chương trình 3) “Văn nghệ chào mừng Ngày Quốc Khánh 2/9”

  • Thời gian áp dụng: duy nhất trong ngày 2/9/2018
  • Thể lệ: dành cho các du khách tham quan, vui chơi tại Khu Du Lịch Trường Huy
  • Giá: Miễn phí

Đặc biệt vào Ngày Quốc Khánh 2/9 giá vé vào cổng tại Khu Du Lịch Trường Huy không thay đổi:

– Người lớn: 50.000đ/vé.

– Trẻ em: 30.000đ/vé.

 

Hãy đến với Khu Du Lịch Trường Huy để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Nếu bạn cần tư vấn hãy gọi đến HOTLINE: 0898.00.29.39