Vui Tết Cùng Các Trò Chơi Dân Gian Miền Tây

Vui tết cùng các trò chơi dân gian miền Tây là hoạt động thú vị trong những ngày gần đây tại du lịch Trường Huy. Vào dịp cuối năm, du khách thường lựa chọn những địa điểm du lịch với chủ đề hướng về cội nguồn, văn hóa của dân tộc. Miền Tây nổi tiếng với hình ảnh của những chiếc cầu tre, những chiếc xuồng ba lá trôi trên những nhánh sông, những con người chân chất dễ mến,… Vì vậy muốn khám phá vùng đất này, trước nhất mọi người phải tìm hiểu cách sinh hoạt của họ thông qua những trò chơi tái hiện lại nếp sống hằng ngày.

Vui tết cùng các trò chơi dân gian miền Tây

Chèo xuồng ba lá

Du lịch Trường Huy có hẳn một Khu trò chơi dân gian được thiết kế thành 2 làn giúp mọi người có thể thi đấu với nhau. Chỉ với 50 000/người, du khách đã có thể trải nghiệm nhiều trò chơi dân gian miền Tây thú vị như Đu dây qua sông, Chạy xe đạp qua cầu, Đi cầu khỉ qua sông, Kungfu lướt trên mặt nước. Ngoài ra, du lịch Trường Huy còn thu hút khách bởi trò chơi Tát mương bắt cá với nhiều loại mương có qui mô lớn, nhỏ khác nhau. Siêu tiết kiệm, vừa chơi lại vừa được thưởng thức món cá do chính tay mình bắt thì còn gì bằng. Trò chơi này được tính giá theo mỗi ao là 980.000/ao cùng 6kg cá tự chọn từ cá lóc, cá kèo và ếch.

Vui tết cùng các trò chơi dân gian miền Tây

Trò chơi dân gian

Vui tết cùng các trò chơi dân gian miền Tây

Tát mương bắt cá

Bên cạnh những trò chơi trên, du khách còn có thể tổ chức cuộc thi đua xuồng ba lá. Khi tham gia những trò chơi dân gian trên, bạn sẽ được phát áo bà ba, khăn rằn để hóa thân thành một người nông dân miền Tây thực thụ. Để có 1 tour hấp dẫn tại du lịch Trường Huy, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0898.00.29.39 để biết thêm thông tin chi tiết và đặt trước nhé!