Valentine Giới Trẻ Vĩnh Long Đi Đâu ?

Valentine giới trẻ Vĩnh Long đi đâu? Năm nay bạn muốn thay đổi không khí cho ngày hẹn hò của mình. Có những người chọn một địa điểm ăn uống thật lãng mạn, có người lại chọn một nơi kỷ niệm để hẹn hò, tâm sự với nhau. Năm nay, Vĩnh Long có thêm một địa điểm mới dành cho các cặp đôi thật lý tưởng. Đó chính là Cầu tình yêu tại du lịch Trường Huy.

Cầu tình yêu

Không những có một khung cảnh lãng mạn, cầu tình yêu còn có dịch vụ gắn móc khóa và làm chứng nhận tình yêu. Các móc khóa có hình dáng và màu sắc ngộ nghĩnh, dễ thương với giá từ 70 000 đến 90 000 dùng để gắn lên thành cầu thắt chặt lời ước nguyện. Các cặp đôi sẽ được in dấu tay của mình lên để lưu giữ những kỷ niệm của các cặp đôi trên chứng nhận tình yêu có giá 35000.

Ổ khóa tình yêu

Khung cảnh lãng  mạn, mát mẻ,  dưới lòng hồ còn được thả cá. Về đêm, Cầu tình yêu lung linh màu sắc dưới ánh đèn led rực rỡ sắc màu. Còn gì tuyệt vời hơn khi đến cầu tình yêu tâm sự và kể cho nhau nghe những câu chuyện vui trong cuộc sống và hứa hẹn chuyện mai sau. Cho dù ở bất cứ nơi nào trên cầu tình yêu thì bạn cũng sẽ có được những bức ảnh ưng ý và đẹp mắt nhất.

Phong cảnh cầu tình yêu

Ngoài cầu tình yêu, du lịch Trường Huy còn có một số địa điểm khác lãng mạn không kém. Khu tham quan được xây dựng và trang trí độc đáo với vườn thú nhân tạo, vườn nhãn, bức tranh 3d dài nhất Tây Nam Bộ,… là nơi cho ra đời nhiều shoot ảnh khiến các bạn trẻ mê tít.