Tour Miền Tây 2 Ngày 1 Đêm

Tour-mien-tay-2-ngày-1 đêm

TOUR MIỀN TÂY 2 NGÀY 1 ĐÊM- KHU DU LỊCH TRƯỜNG HUY

Hiện tại Miền Tây được biết là rất rất HOT với các trò chơi dân gian độc đáo hấp dẫn, vì vậy khi có nhu cầu du lịch 2 ngày 1 đêm thì chương trình tour 2 ngày 1 đêm tại Miền Tây sẽ được ưu tiên lựa chọn đầu tiên.

Và địa điểm nào được đưa vào chương trình hấp dẫn đó? Đó là Khu Du Lịch Trường Huy Vĩnh Long. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi cho xe lớn các lại đến trực tiếp Khu Du Lịch Trường Huy tại Quốc Lộ 1A, Tổ 1, ấp Tân Quới Hưng, Xã Trường An, TP. Vĩnh Long sẽ rất thuận tiện cho việc tìm kiếm đích đến.

Các trò chơi hấp dẫn, đặc sắc được nêu lên trong chương trình.

Trò Chơi Dân Gian

Hệ thống trò chơi 4 trò nổi tiếng nhất tại Miền Tây:

Chạy phao qua sông:

chay-phao-qua-song

Đi cầu khỉ không tay vịn

di-cau-khi-khong-tay-vin

Đu dây qua sông

xe-dap-qua-song

Chạy xe đạp qua sông

tour-mien-tay-1-ngay

Hệ Thống Trò Chơi Liên Hoàn

Trò chơi liên hoàn được Khu Du Lịch Trường Huy cấu trúc thành hệ thống trò chơi đặc sắc nhất Miền Tây-đang làm mưa làm gió Miền Tây với các trò chơi nổi bật như sau:

Cầu lắc

tour-mien-tay-1-ngay

Kéo co trên sông

tour-mien-tay-1-ngay

Cáp trượt

tour-mien-tay-1-ngay

Và các trò chơi đặc sắc khác như: thử thách cầu khỉ, vượt chướng ngại vật qua sông, cầu treo, bơi thuyền thúng, bơi xuồng ba lá, đu dây qua sông..

Tát Mương Bắt Cá

Tát mương bắt cá là trò chơi dân gian không thể thiếu trong lịch trình vui chơi của du khách khi đến với Khu Du Lịch Trường Huy nói riêng và Miền Tây nói chung

tour-mien-tay-1-ngay

Tiếp theo trong lịch trình buổi tối tại Khu Du Lịch Trường Huy là chương trình đốt lửa trại, các thành viên quây quần bên nhau cùng tham gia các chương trình ca hát hò hét quanh đống lửa đang thổi bập bùng.

dot-lua-trai

Kết thúc chương trình vui chơi bằng bữa tiệc giao lưu, ca hát kết hợp thưởng thức những món đặc sản Miền Tây.

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện, teambuilding cho hơn 200+ công ty, tập đoàn, tổ chức, trường học… Khu Du Lịch Trường Huy tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Hãy gọi ngay đến số : 0898 00 29 39 để được tư vấn MIỄN PHÍ!