Top 3 Trò Chơi Dân Gian Đậm Chất Miền Tây

Top 3 trò chơi dân gian đậm chất miền Tây tại du lịch Trường Huy chắc chắn sẽ mang lại tiếng cười sảng khoái trong dịp Tết này cho bạn. Du lịch miền Tây sông nước, bạn không thể nào bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị sau nhé!

  1. Tát mương bắt cá

Tát mương bắt cá được xem là một nét văn hóa đặc sắc của người dân Nam Bộ. Đến với du lịch Trường Huy, bạn sẽ được trang bị áo bà ba, khăn rằn, nơm, rọ để trở thành một người nông dân thực thụ. Với 980.000/ao, bạn có thể bắt 6kg cá tự chọn bao gồm ếch, cá lóc, cá kèo. Chẳng những thế bạn còn được thưởng thức những món ăn dân dã được chế biến từ thành quả mà mình bắt được.

Top 3 trò chơi dân gian đậm chất miền Tây

Trò chơi tát mương bắt cá

  1. Chạy xe qua cầu

Đây là một trong những trò chơi dân gian được nhiều người yêu thích khi du lịch miền tây. Bạn sẽ phải chạy xe qua cầu có chiều ngang chưa đầy hai tấc với độ dốc khác nhau. Mỗi người có một cách té khác nhau nhưng bao vui và bao hài hước.

Top 3 trò chơi dân gian đậm chất miền Tây

Chạy xe qua cầu

  1. Đua xuồng ba lá

Xuồng ba lá là một nét văn hóa của người dân miền Tây Nam Bộ. Khi tổ chức Teambuilding dân gian, đua xuồng ba lá là một hoạt động không thể nào bỏ qua. Khi tham gia những trò chơi dân gian tại du lịch Trường Huy, bạn sẽ được phát áo bà ba và khăn rằn. Mỗi xuồng có sức chứa tối đa 5 người, các thành viên trong cùng một đội phải phối hợp khéo léo với nhau để dẫn đầu “binh đoàn xuồng ba lá”.

Top 3 trò chơi dân gian đậm chất miền Tây

Đua xuồng 3 lá

Tết năm nay đổi hướng về miền Tây thì top 3 trò chơi dân gian trên sẽ giúp bạn có những giây phút thật vui nhộn.