Xe Điện Đụng

 XE ĐIỆN ĐỤNG TẠI DU LỊCH TRƯỜNG HUY

            Xe điện đụng được Thiết kế như Phi thuyền không gian, với thiết bị động cơ mạnh mẽ – ổn định, màu sắc đa dạng tạo cho người chơi cảm giác như lướt trên không gian.

xe điện đụng

Xe điện đụng

            Đặc biệt, xe điện đụng tại du lịch Trường Huy còn được bao bọc bởi chất liệu phao hơi êm ái. Khi va vào nhau, chắc chắn bạn sẽ cười phá lên vì những cú nhào người bất ngờ không biết từ đâu đến.

xe điện đụng

Xe điện đụng

            Tham gia trò chơi này là cơ hội để thử thách kỹ năng xử lý các tình huống giao thông quen thuộc của bạn. Trò chơi tạo cảm giác vô cùng thú vị với những màn rượt đuổi, đâm sầm vào nhau đầy ngoạn mục.

xe điện đụng

Xe điện đụng

            Mỗi xe có hai vị trí chỗ ngồi nên hai người có thể cùng nhau lái xe. Phụ huynh và bé còn có thể trải nghiệm cảm giác hứng thú khi trở thành một tay lái xe thực thụ. Những tiếng cười giòn tan sẽ khiến mọi người cởi mở, gần gũi với nhau hơn. Đó sẽ là những khoảnh khắc không bao giờ quên.

xe điện đụng

Xe điện đụng

            Xe điện đụng  là thể loại game hấp dẫn và được yêu thích nhất của giới trẻ, đặc biệt là những người đam mê tốc độ và thích những pha lái xe mang kịch tính. Ngoài ra, du lịch Trường Huy còn có nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho tất cả mọi người như Bạt nhún, Game thẻ cập nhật xu hướng mới, Bắn súng Lazer,… Hãy cùng bạn bè và người thân đến du lịch Trường Huy để tận hưởng phút giây thư giãn vào mỗi dịp cuối tuần nhé!

Video