Vườn Nhãn

VƯỜN NHÃN TẠI DU LỊCH TRƯỜNG HUY

Vườn nhãn tại du lịch Trường Huy sẽ trả lời tất cả các câu hỏi cho bạn. Bạn muốn rời bỏ cảnh phố thị ồn ào để nương mình vào thiên nhiên? Bạn muốn tìm một không gian thoáng đãng có vườn tượt bao quanh? Bạn cần một nơi yên tĩnh cho chuyến dã ngoại cuối tuần của mình?

Hãy đến với du lịch Trường Huy thôi nào! Một khu vườn mát mẻ, thi vị bao quanh bởi hàng nhãn thẳng tắp sẽ xua đi cảm giác mệt mỏi trong bạn. Khu vườn mang nét hoang sơ, mộc mạc của chốn đồng quê miền Tây phảng phất hương thơm của nhãn cùng những đóa sen nở rộ. Ngoài ra, vườn còn được trải thảm bởi cỏ xanh cùng những con kênh thả cá. 

Vườn nhãn

Vườn nhãn

Tất cả mọi khu vực trong du lịch Trường Huy đều mang đến cho các bạn một cảm giác khác nhau, một trải nghiệm không bao giờ bị trùng lắp và những câu chuyện vui không bao giờ phai mờ trong ký ức. Dã ngoại cùng gia đình, bạn bè trong khu vực vườn nhãn sẽ giúp bạn giảm stress và lưu lại những giây phút tuyệt vời.

Bạn còn có thể thưởng thức ẩm thực đậm đà hương vị miền Tây được chế biến từ các đầu bếp của nhà hàng Hương Quê tại khu vực vườn nhãn. Không những ăn uống mà ca hát, vui chơi và kể chuyện cho nhau nghe sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống này trọn vẹn hơn.

Vườn nhãn

Vườn nhãn

Đã bao lâu rồi bạn chưa từng thực sự thư giãn? Cuối tuần này cùng rủ bạn bè và người thân đến vườn nhãn tại du lịch Trường Huy xõa thôi nào.

 

Video