Tiệc Cưới

DỊCH VỤ TIỆC CƯỚI

Tiệc cưới chính là một trong những sự kiện quan trọng của đời người vì vậy chúng ta phải chuẩn bị chăm chút và kỹ lưỡng nhằm để lại ấn tượng cho quan khách. Dịch vụ tiệc cưới tại du lịch Trường Huy sẽ giúp đám cưới của các đôi uyên ương trở thành một câu chuyện cổ tích.

Tiệc cưới

Sân khấu tiệc cưới

Được xây dựng trên khuôn viên rộng, quy mô sảnh tiệc với sức chứa tối đa hơn 1000 khách, dịch vụ tiệc cưới của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đặt tiệc của bạn. Hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu chuyên nghiệp và nội thất hài hòa bên trong Trường Huy Palace và dãy phòng VIP luôn mang đến sự tinh tế, độc đáo cho bữa tiệc hấp dẫn.

Tiệc cưới

Sảnh tiệc cưới

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình và những đầu bếp khéo tay. Chắc chắn, khách mời của bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon dựa trên thực đơn được xây dựng khoa học.   

Tiệc cưới

Món ăn

Do nhà hàng nằm bên trong khuôn viên du lịch Trường Huy nên bối cảnh xung quanh địa điểm tổ chức tiệc rất đẹp mắt và thơ mộng. Bãi xe diện tích lớn sẽ giúp các bạn an tâm hơn về vị trí đỗ xe khi đến dự tiệc.

Video