Team Building

Team building tại du lịch Trường Huy giúp người chơi tiếp xúc với môi trường làm việc nhóm hoàn toàn mới: vừa vui chơi vừa thư giãn. Không gian rộng rãi, thoáng đãng cùng những trò chơi năng động tại du lịch Trường Huy sẽ kích thích sức sáng tạo và nâng cao tinh thần đồng đội của các thành viên.

Team building

Team building

Chương trình du lịch kết hợp loại hình này sẽ nâng cao kỹ năng và hiệu quả giao tiếp của bạn. Team building tại du lịch Trường Huy được xây dựng dựa trên những trò chơi với các vật dụng như giấy trắng, bút lông, bong bóng, ván gỗ, dây ruy băng,…

Team building

Team building

Với kinh nghiệm tổ chức các trò chơi đội nhóm, các hoạt náo viên tại Khu du lịch Trường Huy sẽ giúp buổi vui chơi của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì phải bỏ ra thời gian tìm hiểu và tốn nhiều công sức cho hoạt động này thì du lịch Trường Huy sẽ giúp các bạn đốt cháy giai đoạn với những gói  trò chơi đồng đội được chuẩn bị sẵn.

Team building

Team building

Du lịch Trường Huy có một bãi cỏ rộng hơn 3000 m2, mọi người có thể thỏa sức vui chơi và tạo nên những khoảnh khắc ngập tràn tiếng cười cho chuyến đi của mình. Các trò chơi Team Building tại khu du lịch được thiết kế sáng tạo dựa trên hệ thống “cùng học, cùng chơi, cùng cười” với tên gọi đầy hấp dẫn như: Khỉ ăn chuối, Bịt mắt đập vật, Dẫn nước vể làng, Nâng như trứng, Hứng như hoa,…

Team building

Team building

Ngoài những trò chơi bổ ích trên, các bạn học sinh – sinh viên còn có thể tổ chức cắm trại qua đêm, đàn hát và đốt lửa trong một không gian hoàn toàn tĩnh lặng.

Video