Sinh Nhật

TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT TẠI DU LỊCH TRƯỜNG HUY

Sinh nhật là kỷ niệm ngày sinh đánh dấu bước trưởng thành trong cuộc đời của bạn. Để có một buổi tiệc thật ấn tượng, bạn phải chuẩn bị chu đáo từ địa điểm tổ chức, ý tưởng, trang trí đến thực đơn và cách phục vụ.

Sinh nhật

Sinh nhật

Nhà hàng Hương Quê, dãy phòng VIPTrường Huy Palace là 3 lựa chọn về địa điểm cho bạn tại du lịch Trường Huy. Với không gian rộng rãi, thoáng mát, khung cảnh đẹp mắt, bạn không những có thể tổ chức các buổi tiệc  mà còn được ngắm cảnh và thỏa thích check in.

Sinh nhật

Sinh nhật

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tổ chức tiệc nhiệt tình, phục vụ tận tâm, đầu bếp chuyên nghiệp tại du lịch Trường Huy sẽ mang đến buổi tiệc của bạn những khoảnh khắc tuyệt vời. Với thực đơn được xây dựng đa dạng theo yêu cầu, khách mời của bạn sẽ được thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn.

Sinh nhật

Sinh nhật

Nếu bạn là tính đồ của những món ăn ngọt thì chúng tôi sẵn sàng thiết kế tiệc sinh nhật của bạn thành một “đại tiệc bánh ngọt” hoành tráng.

Sinh nhật

Sinh nhật

Hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy lạnh, wifi,… được trang bị đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi còn có dãy phòng VIP – không gian tiệc riêng được trang trí theo ý tưởng của bạn.

Sinh nhật

Sinh nhật

Đến với địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật tại du lịch Trường Huy, bạn sẽ cảm nhận được một buổi tiệc chu đáo, vui vẻ và ngập tràn tiếng cười. Du lịch Trường Huy còn là nơi tổ chức các sự kiện quan trọng khác như hội nghị, tiệc cưới, hội trại,…

 

Video