Nhà Hàng Hương Quê

Nhà Hàng Hương Quê

Nhà hàng Hương Quê chuyên phục vụ các món ăn dân dã đậm đà hương vị miền Tây Nam Bộ. Với không gian mở, thực khách chẳng những được thưởng thức các món ăn ngon mà còn được đón những cơn gió mát trong khung cảnh yên ả, bình dị.

Nhà hàng Hương Quê

Nhà hàng Hương Quê

Tái hiện lại văn hóa ẩm thực miền Tây, nhà hàng Hương Quê tại du lịch Trường Huy luôn mang đến thực khách những bữa ăn đầy thân thiện. Còn gì tuyệt vời hơn việc đắm mình thưởng thức  những món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị cùng bạn bè, gia đình trong bầu không khí đầy thi vị, mát mẻ.

Nhà hàng Hương Quê

Nhà hàng Hương Quê

Không gian yên tĩnh, cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị đầy đủ, dãy phòng VIP tại nhà hàng là nơi thích hợp tổ chức các buổi hội thảo, họp mặt, tiệc gia đình,… Đối với những ai muốn có một không gian ẩm thực riêng tư thì dãy phòng VIP chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nhà hàng Hương Quê

Nhà hàng Hương Quê không gian mát mẻ

Hồn Nam Bộ còn được tái hiện rõ nét trong cách chăm chút cho từng khẩu phần và cách chế biến từ nguồn nguyên liệu “Sạch-tươi-an toàn”. Chắc chắn các món ăn tại đây sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn.

Nhà hàng Hương Quê

Nhà hàng Hương Quê

Khu ẩm thực được xem là địa điểm ẩm thực đường phố thu nhỏ tại du lịch Trường Huy. Ngoài những món ăn quen thuộc, Khu ẩm thực còn có không gian gần gũi với thiên nhiên. Mọi người có thể quây quần thưởng thức các món ăn và tán gẫu cùng bạn bè, người thân.

Video