Làng Xì Trum

LÀNG XÌ TRUM – THẾ GIỚI TÍ HON DÀNH CHO BÉ

Làng Xì Trum hay còn được biết đến như là một Thế giới tí hon dành cho bé tại du lịch Trường Huy là một ngôi làng vui nhộn với đa dạng các trò chơi hấp dẫn dành cho bé.

làng xì trum

Trò chơi làng xì trum

Lý do chúng tôi gọi đây là Làng Xì Trum vì nơi này là một thế giới vui chơi thu nhỏ dành cho các bé từ 3-10 tuổi. Các bé sẽ được thỏa sức vui chơi và phát triển tư duy của mình.

làng xì trum

Trò chơi làng xì trum

Đến đây các bé có thể vô tư vui chơi cùng các bạn trong suốt 2 giờ với những trò chơi: đu cây dừa, máng trượt thẳng, máng trượt xoắn, nhà banh, nhà hạt muồng, xe đạp mini, bộ dây leo cao 5m, bạt nhún,….

làng xì trum

Nhà banh

Lấy ý tưởng từ hoạt động chủ đạo của các bé 3-10 tuổi, Nhà Hướng nghiệp là nơi giúp bé vừa vui chơi vừa sánh vai theo chủ đề. Vật dụng ở từng gian phòng Hướng nghiệp đều mô phỏng theo kích cỡ của người lớn trong một phiên bản thu nhỏ.

làng xì trum

Làng xì trum

Sáu gian phòng Hướng nghiệp cùng con đường có đèn xanh, đỏ, vạch chắn và phương tiện giao thông đã biến Nhà Hướng nghiệp thành một thế giới tí hon dành cho bé. Tại đây các em có thể hóa thân vào các nghề yêu thích như người mẫu, kỹ sư, nhà nghiên cứu, bác sĩ,…

làng xì trum

Làm kĩ sư nào

Vui chơi đối với trẻ không những là một hình thức giải trí mà còn là nền tảng phát triển nhân cách sau này. Làng Xì Trum-thế giới tí hon tại du lịch Trường Huy sẽ là nơi phụ huynh an tâm để trẻ vui chơi.

Video