Khách Sạn Trường Huy

Khách sạn Trường Huy được xây dựng theo tiêu chuẩn 3 sao trong khung cảnh thanh bình, gần gũi với thiên nhiên. Bao quanh khách sạn là những bãi cỏ xanh mướt, không khí trong lành. Xen kẽ các dãy phòng là hệ thống vòi phun vô cùng đẹp mắt.

Nhắc đến Khách sạn, du khách có thể lưu lại cho riêng mình những shoot ảnh bên bức tường tranh 3D dài nhất Tây Nam Bộ. Khách sạn  có những loại phòng khác nhau như Family, Twin, Group, Deluxe.

Khách sạn Trường Huy

Khách sạn Trường Huy – tường 3D độc đáo

Nội thất bên trong khách sạn được trang bị hoàn toàn bằng gỗ sồi nhập. Khách sạn Trường Huy lấy ánh sáng tự nhiên làm chủ đạo, tao nhã và nhẹ nhàng.

Khách sạn Trường Huy

Khách sạn Trường Huy

Các phòng đều có bàn làm việc, tivi, máy lạnh, wifi cùng nhiều thiết bị điện tử khác nhằm mang đến cho khách những tiện nghi cơ bản khi lưu trú tại Khách sạn. Ngoài ra còn có dãy phòng VIP với đầy đủ các phòng chức năng của một căn nhà như: phòng khách, phòng ngủ và bếp.

Khách sạn Trường Huy

Khách sạn Trường Huy – phòng VIP

Mọi người có thể tận hưởng các dịch vụ tiện ích tuyệt vời khi dừng chân tại đây như minibar, dịch vụ giặt là, hồ bơi, ẩm thực… Du lịch nhưng không bỏ lỡ các buổi tập gym, khách sạn có sẵn phòng tập gym với máy móc ngoại nhập hoàn toàn miễn phí cho khách lưu trú.

Khách sạn Trường Huy

Khách sạn Trường Huy – phòng gym

Nằm trong khuôn viên Khu du lịch Trường Huy, Khách sạn Trường Huy giúp khách dễ dàng kết hợp du lịch và nghỉ dưỡng tại cùng một địa điểm.

Khách sạn Trường Huy

Khách sạn Trường Huy – khuôn viên bên ngoài là Khu du lịch

Bên cạnh cơ sở vật chất có trên, nơi đây còn níu chân du khách bởi sự thân thiện và chuyên nghiệp của nhân viên phục vụ. Tự hào là một trong những khách sạn thoáng sạch, có khoảng không rộng rãi, chúng tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng mang đến một địa điểm nghỉ ngơi hoàn hảo cho du khách.

Video