Hội Nghị – Hội Thảo

Hội nghị – hội thảo là hoạt động vô cùng quan trọng tại các công ty hiện nay. Chính vì vậy, du lịch Trường Huy đã xây dựng một địa điểm tổ chức hoàn hảo dành cho mọi người.

Với sức chứa hơn 1.000 khách cùng thiết kế di động linh hoạt chắc chắn sẽ giúp bạn tổ chức một họp hội vừa ý. Địa điểm tổ chức tại du lịch Trường Huy có thể đáp ứng các yêu cầu về qui mô và chất lượng tạo hiệu quả cho hội nghị của bạn.

Hội nghị

Hội nghị

Nếu bạn cần tổ chức với tầm cỡ có sức chứa hơn 1000 khách thì Trường Huy Palace là địa điểm không thể bỏ lỡ. Dãy phòng VIP có diện tích không lớn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ về trang thiết bị và chất lượng phục vụ.

Hội nghị

Hội nghị

Địa điểm tổ chức các cuộc họp tại du lịch Trường Huy có không gian thoáng đãng, hiện đại cùng hệ thống âm thanh sinh động, ánh sáng lung linh màu sắc. Ngoài ra, chúng tôi còn chuẩn bị cho khách hàng những dụng cụ cần thiết như bảng Flip board, máy chiếu độ nét cao, wifi , bục phát biểu…

Hội nghị

Hội nghị

Cùng cách phục vụ tận tình, khéo léo và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại du lịch Trường Huy sẽ mang đến sự hài lòng về dịch vụ và địa điểm tổ chức hội nghị như những gì mà bạn mong đợi.

Hội nghị

Hội nghị

Địa điểm tổ chức hội nghị tại du lịch Trường Huy còn là nơi tuyệt vời cho những cuộc gặp gỡ tất niên, dạ tiệc tối, tiệc cưới hay những sự kiện đặc biệt. Hãy đến du lịch Trường Huy để biến sự kiện của bạn trở thành một trong những sự kiện hàng đầu.

Video