Game Thẻ

Game thẻ xu hướng mới tại du lịch Trường Huy

Game thẻ trong thời gian qua luôn được cải tiến và phát triển không ngừng. Ngày nay, các trò chơi không những dành cho trẻ em mà người lớn cũng rất yêu thích. Hãy cùng cập nhật game thẻ xu hướng mới tại du lịch Trường Huy nhé!

game thẻ du lịch trường huy

Trò chơi game thẻ

Từ thiết bị ngoại nhập, ứng dụng công nghệ cảm biến, mắt đọc, du lịch Trường Huy có các trò trò chơi bằng thẻ đa dạng, hiện đại như: Bắn súng nước, Đập trái cây, Bắn robot, Chìa khóa vàng, Vương quốc kẹo,…

game thẻ du lịch trường huy

Game thẻ

Khác với PC game, game thẻ sẽ giúp bé tăng sự linh hoạt, khả năng điều khiển và mang tính tương tác thực tế hơn.

Đến với Vương quốc trò chơi tại du lịch Trường Huy, mọi người sẽ được hóa thân thành những đấu sĩ Đấu võ đường phố trong sự cổ vũ của bạn bè. Ngồi trên chiếc moto điện, bạn phải cầm vững tay lái và nghiêng mình để chinh phục các cung đường mạo hiểm như thật trong trò TT moto.

game thẻ du lịch trường huy

Game thẻ

Cuồng say theo từng bước nhảy Audition hay khoảnh khắc mong mỏi chiếc càng Gấp thú đưa chúng về “đội” của mình. Ngoài ra, mọi người còn có thể kết nối với nhau ở những trận song đấu và tập thể như Hocky, Bóng rổ, Câu cá, Nhảy Auditon, Thuyền chết… Hãy thử sức so tài cùng bạn bè tại đấu trường game thẻ thôi nào!

 

Video