Đạp vịt – Chèo thuyền Kayak

ĐẠP VỊT – CHÈO THUYỀN KAYAK TẠI DU LỊCH TRƯỜNG HUY

Đạp vịt – Chèo thuyền Kayak là một trò chơi nhẹ nhàng nhưng lại giúp người chơi có những giây phút thực sự thư giãn.

Trò chơi Đạp vịt đối với nhiều người là một kỷ niệm, một cách để tận hưởng sự tĩnh lặng giữa cuộc sống vội vã này. Đến du lịch Trường Huy, hãy cùng nhau đạp vịt và trò chuyện trên dòng sông thơ mộng, ngắm cảnh vật xung quanh trong không khí thoáng đảng, trong lành. Trò chơi này sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, quên đi những bộn bề lo toan hằng ngày.

Đạp vịt – Chèo thuyền Kayak

Đạp vịt tại du lịch Trường Huy

Những chú vịt ngộ nghĩnh có mái che sẽ đưa bạn dạo quanh hồ với vòng quay của bánh xe dưới nước. Vịt sẽ di chuyển nhanh hay chậm tùy tốc độ của người đạp. Mỗi chú vịt tại du lịch Trường Huy có vị trí tối đa dành cho 2 người lớn. Đạp vịt không đòi hỏi người chơi phải vận động toàn thân, chỉ cần dùng chân đạp nhẹ nhàng trên bàn đạp là được.

Đạp vịt – Chèo thuyền Kayak

Đạp vịt + Chạy xe đạp trên nước

Chèo thuyền Kayak cũng vậy, thuyền chỉ có sức chứa tối đa hai người. Sức hấp dẫn của Kayak nằm trong chính bản chất phiêu lưu của trò chơi. Kayak chính là hành trình mà lòng can đảm, sự bình tĩnh, tính kiên trì, khả năng xử lý tình huống linh hoạt cùng kĩ thuật của người chơi. Thuyền Kayak rất dễ sử dụng. Mái chèo dài sẽ cho phép bạn chèo với bước chèo dài hơn nhưng chậm hơn so với mái chèo ngắn. Hãy bắt đầu làm quen với thuyền Kayak tại du lịch Trường Huy để trải nghiệm với cảm giác ngồi trên thuyền và thể hiện kỹ năng lèo lái của mình.

Đạp vịt – Chèo thuyền Kayak

Chèo thuyền Kayak

Hồ đạp vịt tại du lịch Trường Huy có nhân viên cứu hộ luôn túc trực và phao an toàn dành cho mọi người. Ngoài Đạp vịt – chèo thuyền kayak, các bạn còn có thể tham gia Làm gốm – Tô tượng ngay cạnh khu vực bờ hồ để vừa vui chơi vừa đón những cơn gió mát.

 

Video