Chèo Xuồng Ba Lá

CHÈO XUỒNG BA LÁ TẠI DU LỊCH TRƯỜNG HUY

Chèo xuồng ba lá – một phương thức di chuyển mang tính đặc trưng của người dân Nam Bộ. Xuồng ba lá là tên gọi dựa trên cấu tạo của loại xuồng được ghép bởi ba tấm ván. Xuồng gồm hai tấm ván be và một tấm ván đáy. 

Chèo Xuồng Ba Lá

Chèo xuồng ba lá

Miền Tây trong tâm trí của rất nhiều người là hình ảnh của những chiếc xuồng lênh đênh trên các dòng sông man mác. Vì vậy, du lịch Trường Huy đã trang bị xuồng gỗ nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiệm và cảm giác chênh chao lèo lái khiến bạn muốn thả mình cùng sông nước. Vừa chèo xuồng vừa thả tay xuống nước lướt theo những con sóng lăn tăn thật mát mẻ.

Chèo Xuồng Ba Lá

Chèo xuồng ba lá

Để có thể chèo xuồng dễ dàng, bạn nên phân bổ mái chèo ra hai bên cho cân bằng và phải khỏa nước nhẹ nhàng nhưng đều tay. Quan trọng nhất là người giữ tay lái, phải chèo thật đều tay, dứt khoát để điều khiển hướng di chuyển của xuồng. Hòa cùng khí trời trong lành, yên tĩnh tại du lịch Trường Huy chắc chắn sẽ giúp bạn xả stress và quên đi mọi phiền muộn, lo toan. Khi tham gia trò chơi này bạn còn được khoác lên mình bộ đồ bà ba đậm chất miền Tây.

Chèo Xuồng Ba Lá

Chèo xuồng ba lá

Chia thành từng nhóm và tổ chức hội thi đua xuồng ba lá cũng là một hoạt động được nhiều người yêu thích. Chương trình Team Building chủ đề miền Tây của bạn không thể nào bỏ qua tiết mục này phải không nào? Hãy đến du lịch Trường Huy chèo xuồng ba lá thôi nào!

Video