Cầu tình yêu

CẦU TÌNH YÊU THƠ MỘNG TẠI DU LỊCH TRƯỜNG HUY

Cầu tình yêu tại du lịch Trường Huy là một địa điểm hẹn hò nhẹ nhàng, lãng mạn dành cho các cặp đôi. Đến đây, các bạn có thể cùng nhau khắc tên lên ổ khóa tình yêu hình trái tim nhiều màu sắc và in dấu tay lên “chứng nhận tình yêu” như minh chứng cho sự gắn kết.

Cầu tình yêu

Ổ khóa tình yêu

Cầu được nối ra giữa lòng hồ mát mẻ có cây xanh và hoa kiểng tạo không gian riêng tư cho mọi người. Điểm đến của cầu là ngôi nhà có bốn tượng cá đầu rồng phun nước ngoi lên mặt hồ. 

Cầu tình yêu

Cầu tình yêu

Nơi đây được xem như là một nơi lý tưởng để các bạn trẻ check in siêu ảo.

Cầu tình yêu

Cầu tình yêu

Ngoài ra, khu vực cầu tình yêu còn có dịch vụ cho cá ăn. Mọi người có thể thỏa thích nhìn những đàn cá vẫy vùng bên dưới lòng hồ

Cầu tình yêu

Cầu tình yêu

Đặc biệt, khi nắng chiều buông xuống, nơi đây như một bức tranh thơ mộng được điểm xuyết bởi màu sắc của thiên nhiên, cây lá. Cầu trang bị hệ thống đèn led nhiều màu sắc tạo nên điểm nhấn lung linh về đêm tại du lịch Trường Huy. Đứng giữa cầu và kể nhau nghe những câu chuyện vui vẻ trên mặt nước lấp lánh ánh đèn sẽ lưu lại trong bạn niềm hạnh phúc ngập tràn.

Cầu tình yêu

Cầu tình yêu

Chiều chiều ngồi hóng gió mát tại nơi này sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn tuyệt vời. Các cặp đôi dự định chụp những bộ ảnh cưới “vi diệu” đừng bỏ qua địa điểm thơ mộng này tại du lịch Trường Huy nhé!

 

Video