Bắn súng đạn thạch

NHẬP VAI BẮN SÚNG ĐẠN THẠCH TẠI KHU DU LỊCH TRƯỜNG HUY

Bắn súng đạn thạch là loại trò chơi đánh trận giả, người chơi được cấp súng sử dụng đạn bằng thạch. Đạn thạch là loại đạn dạng thạch nước (thạch được nở ra khi ngâm nước). Súng đạn thạch có hình dáng và kích cỡ giống hệt như một khẩu súng quốc phòng thật. Về thiết kế bên ngoài thì súng đạn thạch trông thật hơn súng bắn đạn màu.

bắn súng đạn thạch

Súng đạn thạch

Nhập vai bắn súng đạn thạch tại du lịch Trường Huy, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái khi khoác lên mình bộ đồ lính và cùng nhau chiến đấu trên một trận địa.

bắn súng đạn thạch

Người chơi sẽ được trang bị những bộ đồ lính cùng với súng

Khi nhập vai bắn súng đạn thạch tại du lịch Trường Huy, các bạn còn được trang bị giày, mặt nạ, kính bảo vệ, áo giáp có tiêu điểm. Bên nào bị đối phương bắn trúng tiêu điểu của áo giáp nhiều nhất sẽ là đội thua cuộc.

bắn súng đạn thạch

Trang bị siêu ngầu

Thế trận tại du lịch Trường Huy dàn ra rất gây cấn với lều trú ẩn, vật cản, chiến hào,… và không khí đậm chất quân sự cùng tiếng súng liên thanh. Đề cao tinh thần đồng đội và khả năng làm việc nhóm là một trong những yếu tố quan trọng để dễ dàng tạo nên chiến thắng.  Lập Team gánh ngay trận “sáp lá cà” trong trò bắn súng đạn thạch tại du lịch Trường Huy nào anh em!       

Video