Du Lịch Trường Huy

Du Lịch Trường Huy – Càng Chơi Càng Vui

Du lịch Trường Huy toạ lạc tại thành phố Vĩnh Long, cách cầu Mỹ Thuận 5km. Được quy hoạch trên tổng diện tích 350.000m2, với kinh phí đầu tư ở giai đoạn 1 khoảng 1000 tỷ VND. Đây sẽ là một dự án phát triển du lịch sinh thái bậc nhất khu vực Tây Nam Bộ và đã được UBND tỉnh Vĩnh Long phê duyệt Quyết định số 500/QĐ-UBND.

Du lịch Trường Huy

Du lịch Trường Huy

Miền Tây vốn dĩ là vùng đất trù phú, được thiên nhiên ban tặng những trái thơm quả ngọt. Món ăn đa dạng làm say lòng thực khách mỗi khi về đến vùng đất tươi đẹp này. Với sự ưu đãi của thiên nhiên và nét văn hóa phong phú. Du lịch Trường Huy mong muốn mang đến những dịch vụ hàng đầu về: nghĩ dưỡng, ẩm thực, vui chơi giải trí, giáo dục, tổ chức các sự kiện. Đây sẽ là khu du lịch sinh thái hiện đại bậc nhất tại Miền Tây.

Du lịch Trường Huy

Du lịch Trường Huy

Không gian nơi đây thừa hưởng những điều kiện tốt nhất của miền Tây Nam Bộ. Tạo nên một mô hình phát triển kinh tế dịch vụ du lịch và phát triển nông nghiệp được nhiều thuận lợi. Hình ảnh cây cầu khỉ, hàng dừa xanh, phiên chợ nổi, cô gái mặc áo bà ba chèo ghe đội nón lá như một bức tranh thật sinh động về cuộc sống nông thôn.

Du lịch Trường Huy

Du lịch Trường Huy – cô gái bên chiếc áo bà ba

Du khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon mang đậm nét văn hóa của người dân miền Tây như: cá lóc nướng trui, gà đất sét, canh chua bông điên điển , v.v… Khi đến với hệ thống nhà hàng được thiết kế theo phong cách Nam bộ rất mát mẻ. Đội ngũ nhân viên lịch sự, am hiểu tường tận về văn hóa, lịch sử vùng Tây Nam Bộ. Tất cả các yếu tố trên chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách trong và ngoài nước.

Du lịch Trường Huy

Du lịch Trường Huy – món ăn ngon

Thiên nhiên trù phú mang đến cho con người Miền Tây các món ăn đa dạng. Các loại rau quê kết hợp với các loại thuỷ sản nước ngọt. Đã được các đầu bếp nơi đây  gửi gắm đến thực khách những món ăn đậm chất Miền Tây. Một hương vị đậm đà đến khó quên. Trường Huy quy tụ những tinh hoa đặc sắc về ẩm thực. Không gian nghĩ dưỡng thoải mái – sang trọng – không khí trong lành. Các dịch vụ giải trí đa dạng hiện đại, là nơi vui chơi thoải mái khi dừng chân ở Miền Tây. Trường Huy sẽ là nơi dừng chân lý tưởng khi bạn đến Miền Tây du lịch.