Địa Điểm Lý Tưởng Tổ Chức Tiệc Nướng

Địa điểm lý tưởng tổ chức tiệc nướng là ở đâu? Vĩnh Long có rất nhiều quán nướng nổi tiếng nhưng năm nay bạn lại muốn tổ chức một buổi tiệc nướng ngoài trời cho công ty của mình. Với không gian thoáng đãng, mát mẽ và bãi cỏ xanh mướt tại du lịch Trường Huy, chắc chắn bạn sẽ có một nơi lý tưởng cho buổi tiệc của mình.

Địa điểm lý tưởng tổ chức tiệc nướng

Bãi cỏ xanh mướt

Khi bạn quyết định tổ chức bữa tiệc nướng ngoài trời thì bạn phải dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị và ướp thức ăn, phải di chuyển những vật dụng cần thiết như lò nướng, than, chén dĩa nhựa,… và nhiều thứ để bữa tiệc nướng của bạn được hoàn hảo. Đến với du lịch Trường Huy chỉ từ 200.000/người, bạn sẽ được thỏa thích vui ca, đàn hát, nướng BBQ và đốt lửa trại.

Địa điểm lý tưởng tổ chức tiệc nướng

Đốt lửa trại

Thực đơn tiệc nướng được Nhà hàng Hương Quê chuẩn bị rất phong phú và hấp dẫn được lựa chọn từ nguồn thực phẩm sạch và tươi sống như tôm, mực, bò cuộn nấm,… Hương thơm của những món nướng thơm lừng sẽ đánh thức vị giác của mọi người. Sau khi đốt lửa trại bạn có thể quây quần bên ánh lửa để đàn, hát những bài tập thể và chơi các trò Teambuilding. Các bạn có thể vừa tự nướng đồ ăn, vừa uống bia, vừa nói chuyện với nhau, buổi tụ họp của công ty bạn chắc chắn sẽ cực kỳ vui vẻ và thoải mái.

Địa điểm lý tưởng tổ chức tiệc nướng

Sinh hoạt, ca hát, nhảy múa

Địa điểm lý tưởng tổ chức tiệc nướng

Tiệc nướng BBQ

Hãy liên hệ Hotline 0898.00.29.39 hoặc Facebook/Khu Du Lịch Trường Huy để biết thêm thông tin chi tiết và đặc tiệc nướng ngoài trời ngay hôm nay bạn nhé!