Top 11 Địa Điểm Du Lịch Vĩnh Long Cực Chất

Top 11 địa điểm du lịch Vĩnh Long được yêu thích nhất

 • Khu Du Lịch Trường Huy: Đến Vĩnh Long nhất định phải đến Khu Du Lịch Trường Huy để trải nghiệm các trò chơi dân gian cực kì thú vị tài đây như: đi cầu khỉ, đu dây qua sông, bịt mắt bắt heo, trò chơi liên hoàn, trượt cáp, các trò chơi hiện đại như: bạt nhún, xe điện đụng, cưỡi bò tót,… Bên cạnh đó Khu Du Lịch Trường Huy còn cung cấp các dịch vụ nghĩ dưỡng như: khách sạn xây dựng theo tiêu chuẩn 3 sao, nhà hàng với các món ăn đậm chất miền Tây như:cá lóc quay me, canh chua cá hú, cá kho tộ, chả giò,…

 • Cù lao An Bình: Đến Vĩnh Long nhất định phải thử thể loại du lịch miệt vườn. Một diện tích rộng trồng toàn những cây ăn trái như chôm chôm, mận, táo, lê, nhãn, măng cụt, sầu riêng,… đặc trưng của vùng Nam bộ sẽ khiến cho bạn ngất ngây đấy. Không chỉ vì được tận mắt nhìn thấy “trái trên cây” mà còn vì được thưởng thức hương vị ngọt thơm. Trên cù lao An Bình còn có ngôi nhà cổ theo kiến trúc thời Pháp và vườn bonsai của ông Sáu Giáo, thật sự bạn sẽ chẳng biết chán là gì!
Hái trái cây trong khi du lịch miệt vườn Vĩnh Long
Vườn trái cây chín mọng trên cù lao An Bình
 • Cầu Mỹ Thuận: Cây cầu dây văng nối liền đôi bờ sông Tiền, một công trình giao thông thuận lợi cho cả khu vực đồng bằng sông Cửu Long lại có tính thẩm mỹ cao. Hiện tại cầu được biết đến như một địa điểm du lịch Vĩnh Long và rất nhiều du khách thích vi vu xe máy trên cầu rồi dừng lại chụp ảnh.
Cầu Mỹ Thuận nổi tiếng khắp miền Tây là địa điểm chụp hình rất đẹp tại Vĩnh Long
Cầu Mỹ Thuận là một địa điểm du lịch và chụp ảnh đẹp
 • Khu du lịch Vinh Sang: Đảm nhận trách nhiệm của một khu du lịch sinh thái, Vinh Sang là cái tên quen thuộc với hầu hêt mọi người. Chưa cần biết bên trong có gì, nghe cái tên là thấy “sang chảnh” rồi phải không nè? Rất nhiều hoạt động thú vị như trượt cỏ, cưỡi đà điểu hay ngắm động vật hoang dã như gấu, heo tộc, vượn má hồng,… sẽ khiến ban loay hoay cả ngày không xuể.
Hào hứng với trò trượt cỏ tại khu du lịch Vinh Sang Vĩnh Long
Hào hứng với trò trượt cỏ tại khu du lịch Vinh Sang
 • Chùa Tiên Châu: Là ngôi chùa “không phải cổ” ở vùng sông nước, nhưng tỉnh Vĩnh Long tự hào sở hữu một “bảo vật” đẹp như thế. Kiến trúc chùa nhìn là nhận ra ngay có ảnh hưởng của người Chăm và Khmer.
Điểm du lịch nổi tiếng Chùa Tiên Châu
Chùa Tiên Châu phảng phất bóng dáng của kiến trúc Khmer
 • Chợ nổi Trà Ôn: Có thể không phải là một khu vực nhộn nhịp như Cái Răng hay Cái Bè nhưng chợ nổi Trà Ôn là nét đặc sắc của tỉnh nhỏ này. Bạn nào muốn mua quà cáp về cho người thân thì nên đến đây nhé!
 • Đình Long Thanh: Ngôi đình nằm bên bờ sông Long Hồ, có kiến trúc đình chùa cổ Nam bộ, phía trước là điểm nhấn “Lưỡng long chầu nguyệt”.
Đình Long Thanh - địa điểm du lịch "khiêm tốn" ở Vĩnh Long
Đình Long Thanh tuy nhỏ nhưng rất thu hút du khách
 • Văn Thánh miếu: Ngôi miếu là một di tích lịch sử – văn hóa đã được công nhận cấp Quốc gia với những bia mô phỏng như bia Tiến sĩ tại Văn miếu Quốc Tử Giám.
Chỉ khi đi du lịch phượt, bụi bạn mới tìm ra những điểm như Văn Thánh Miếu tại Vĩnh Long
Phiên bản thu nhỏ của Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội
 • Nhà xưa Vĩnh Long: Nhà cổ đã từng là “trường quay” của một số phim Việt Nam rất được yêu thích. Bước chân đến đây, bạn sẽ cảm nhận được không khí hoài cổ và tôn trọng những giá trị của người xưa đã xây dựng.
Nhà xưa Vĩnh Long - không khí hoài cổ trong không gian trầm lắng
Nhà xưa Vĩnh Long – không khí hoài cổ trong không gian trầm lắng
 • Chùa cổ Long An: Bề thế và hoành tráng là những từ có thể miêu tả ngôi chùa này. Nhìn khối kiến trúc đặc sắc này, chúng ta sẽ liên tưởng đến những công trình của người Hoa.
Ngôi chùa cổ dưới bóng cây cổ thụ trang nghiêm
Ngôi chùa cổ dưới bóng cây cổ thụ trang nghiêm
 • Vườn kinh Phật bằng đá: địa điểm này có lẽ là điểm đặc biệt nhất vì những dòng kinh Phật được khác ngay trên nhiều phiến đá tạo thành khung cảnh độc nhất vô chị. Vườn kinh bằng đá có khuôn viên rộng 4000m2.
Những trang kinh Phật được khắc trên đá tạo thánh một khu vườn kì thú tại tỉnh Vĩnh Long
Những trang kinh Phật được khắc trên đá tạo thánh một khu vườn kì thú

Đó là những địa điểm du lịch lý tưởng dành cho du khách khi đến với Vĩnh Long. Mời du khách khi đến với Vĩnh Long nhớ ghé thăm 1 lần nhé!