Khu Du Lịch Trường Huy Ở Đâu?

khu-du-lich-truong-huy-o-dau

Khu Du Lịch Trường Huy Ở Đâu?

Hiện tại Miền Tây được biết là rất rất HOT với các trò chơi dân gian độc đáo hấp dẫn, đến Khu du lịch Trường Huy- Vĩnh Long, các bạn sẽ được trải nghiệm các loại dịch vụ vui chơi giải trí đầy năng động và vui nhộn: Bạt nhún, Cưỡi bò tót, Bắn súng Laser, Bắn súng đạn thạch, Xe điện đụng, 30 máy Game khác nhau, Tát mương bắt cá, Chạy xe qua sông, Đi cầu khỉ qua sông, Tát mương bắt cá, Banh đụng, Banh khổng lồ, Chèo thuyền Kayak, Đạp vịt, Hồ bơi..

Địa chỉ

Khu Du Lịch Trường Huy ở đâu? Tọa lạc tại vị trí thuận lợi cho xe lớn các lại đến trực tiếp Khu Du Lịch Trường Huy tại Quốc Lộ 1A, Tổ 1, ấp Tân Quới Hưng, Xã Trường An, TP. Vĩnh Long sẽ rất thuận tiện cho việc tìm kiếm đích đến.

Trò Chơi Dân Gian

Hệ thống trò chơi 4 trò nổi tiếng nhất tại Miền Tây:

Chạy phao qua sông:

chay-phao-qua-song

Đi cầu khỉ không tay vịn

di-cau-khi-khong-tay-vin

Đu dây qua sông

xe-dap-qua-song

Chạy xe đạp qua sông

tour-mien-tay-1-ngay

Hệ Thống Trò Chơi Liên Hoàn

Trò chơi liên hoàn được Khu Du Lịch Trường Huy cấu trúc thành hệ thống trò chơi đặc sắc nhất Miền Tây-đang làm mưa làm gió Miền Tây với các trò chơi nổi bật như sau:

Cầu lắc

tour-mien-tay-1-ngay

Kéo co trên sông

tour-mien-tay-1-ngay

Cáp trượt

tour-mien-tay-1-ngay

Và các trò chơi đặc sắc khác như: thử thách cầu khỉ, vượt chướng ngại vật qua sông, cầu treo, bơi thuyền thúng, bơi xuồng ba lá, đu dây qua sông..

Tát Mương Bắt Cá

Tát mương bắt cá là trò chơi dân gian không thể thiếu trong lịch trình vui chơi của du khách khi đến với Khu Du Lịch Trường Huy nói riêng và Miền Tây nói chung

tour-mien-tay-1-ngay

Bắt Vịt:

Bắt vịt dưới nước là trò chơi mới nhưng không mới, cũ nhưng không cũ. Dựa vào các hoạt động dân gian đã tạo ra những trò chơi hấp dẫn

tour-mien-tay-1-ngay

 Hồ Bơi Trường Huy- Hồ Bơi Lớn Nhất Vĩnh Long

Hình ảnh giới thiệu về Hồ Bơi, quý khách sẽ hình dung được độ tươi mát, sạch sẽ, rộng lớn như thế nào

tour-mien-tay-1-ngay

Và nhiều trò chơi khác được liệt kê như trên

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện, teambuilding cho hơn 200+ công ty, tập đoàn, tổ chức, trường học… Khu Du Lịch Trường Huy tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Hãy gọi ngay đến số : 0898 00 29 39 để được tư vấn MIỄN PHÍ!