TT Hội Nghị Tiệc Cưới Trường Huy

Truong Huy Palace 2

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Trường Huy- Trường Huy Palace

TT Hội Nghị Tiệc Cưới Trường Huy- Trường Huy Palace với điểm khác biệt tất cả các món ăn ở đây do đầu bếp Trường Huy trực tiếp làm nên đây chính là điểm hấp dẫn và níu chân thực khách khi khám phá những nét văn hóa đầy thú vị trong thế giới ẩm thực nhiều màu sắc trên từng món ăn cũng như trong tấm lòng của đầu bếp chúng tôi.

trung-tam-hoi-nghi-tiec-cuoi-truong-huy trung-tam-hoi-nghi-tiec-cuoi-truong-huy trung-tam-hoi-nghi-tiec-cuoi-truong-huy

TT Hội Nghị Tiệc Cưới Trường Huy- Trường Huy Palace đã trở thành điểm tổ chức chương trình lý tưởng của những doanh nghiệp, công ty hay các đơn vị tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo, tiệc Tân niên, Tất niên, tiệc cưới. Nơi đây là điểm đặc biệt nhất đối với tất cả nhà hàng tại Vĩnh Long vì Trường Huy Palace nằm trong Khu Du Lịch lớn nhất Vĩnh Long. Khi du khách đặt tiệc trong Trường Huy Palace sẽ được tham quan Khu Du Lịch miễn phí.

truong-huy-palace

 

Đến với chúng tôi, du khách có thể tự tay chọn những món ăn từ sang trọng cho đến bình dân với thực đơn phong phú và đa dạng. Sức chứa lên đến 1000 khách, Quý khách cứ yên tâm về công suất phục vụ cũng như chất lượng phục vụ khi chọn Trường Huy palace là nơi đãi tiệc.

trung-tam-hoi-nghi-tiec-cuoi-truong-huy

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện, teambuilding cho hơn 200+ công ty, tập đoàn, tổ chức, trường học… Khu Du Lịch Trường Huy tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Hãy gọi ngay đến số : 0898 00 29 39 để được tư vấn MIỄN PHÍ!