Tát Mương Bắt Cá Miền Tây

tat-muong-bat-ca

Tát Mương Bắt Cá Khu Du Lịch Trường Huy

Tát mương bắt cá là một hoạt động sinh hoạt thường nhật và quá quen thuộc đối với người dân miền Tây. Khi về với miền sông nước, không gì thú vị bằng cảm giác xắn quần lội mương, tát nước bắt cá. Chính vì vậy, Khu du lịch Trường Huy đã dựng lại hoàn chỉnh mô hình Tát mương bắt cá đậm chất Tây Nam Bộ.

tat-muong-bat-ca

Người chơi chia ra từng nhóm nhỏ mặt áo bà ba cùng tát mương, be bờ, đặt lọp và bắt cá. Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ ra sao khi cầm trên tay những con cá nhảy xoi xói lấm lem bùn đất! Từ một hoạt động lao động, nay tại du lịch Trường Huy, nó đã trở thành một trò chơi hấp dẫn mang tính thư giãn và giải trí cao.

tat-muong-bat-ca

Nếu bạn đã từng sinh ra và lớn lên tại miền Tây sông nước thì đây chắc chắn là trải nghiệm giúp bạn tìm về tuổi thơ trọn vẹn nhất. Còn nếu bạn đến từ các thành phố lớn, thì trò chơi sẽ là cơ hội giúp bạn tiếp xúc với nét sinh hoạt của người dân miền sông nước

tat-muong-bat-ca

Ngoài ra, du lịch Trường Huy còn có các trò chơi dân gian khác như Bắt ếch, Bắt vịt,… Sau khi thu được các “chiến lợi phẩm”, bạn có thể thưởng thức món cá do tự tay mình bắt qua bàn tay khéo léo của các đầu bếp ngay tại Nhà hàng tại du lịch Trường Huy. Sau một buổi vất vả, không còn gì tuyệt hơn việc chờ đợi lên mâm những món ngon đậm đà hương vị miền Tây.

tat-muong-bat-ca

Nếu bạn muốn được trở thành một người nông dân đích thực. Hãy đến với Khu Du Lịch Trường Huy để trải nghiệm trò chơi mang đầy bản sắc Tây Nam Bộ này nhé!

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện, teambuilding cho hơn 200+ công ty, tập đoàn, tổ chức, trường học… Khu Du Lịch Trường Huy tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Hãy gọi ngay đến số : 0898 00 29 39 để được tư vấn MIỄN PHÍ!