Hồ Bơi Trường Huy- Vĩnh Long

ho-boi-khu-du-lich-truong-huy

Hồ Bơi Trường Huy- Vĩnh Long

Hồ Bơi Trường Huy – điểm nhấn ấn tượng tại Vĩnh Long nói chung và Khu Du Lịch Trường Huy nói riêng, được thiết kế như một công viên nước thu nhỏ với độ sâu từ 0.3m  đến 1.4m.

ho-boi-truong-huy

Với diện tích 1000m2, Hồ Bơi Trường Huy được chia ra làm 2 khu vực: Hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em. Riêng khu vực hồ bơi trẻ em có hệ thống cầu tuột, bộ trò chơi liên hoàn với ý tưởng từ thuyền cướp biển, cầu vòng xuyến, cây tạo mưa, bập bênh súng nước, chú ếch khổng lồ,…Cảm giác bất ngờ bị xối nước hay trượt trong ống xoáy sẽ khiến bạn hú hét không ngừng.

 

ho-boi-truong-huy

ho-boi-truong-huy

ho-boi-truong-huy

 

Khu vực Hồ Bơi Trường Huy dành cho người lớn được thiết kế hệ thống vòi phun từ biểu tượng “TH”, sẽ mang lại cho du khách cảm giác mát mẻ khi hòa mình vào vòi phun nước mát mẻ.

Để phục vụ khách tốt nhất, Hồ Bơi chúng tôi phải đảm bảo giữ vệ sinh hồ một cách tốt nhất và đạt được sự hài lòng của du khách cao nhất.

Với diện tích rất lớn,  Hồ Bơi Trường Huy chuyên đón tiếp trường học, gia đình… Khu Du Lịch Trường Huy tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Hãy gọi ngay đến số : 0898 00 29 39 để được tư vấn MIỄN PHÍ!