Cáp Trượt Dài Nhất Miền Tây

tour-mien-tay-1-ngay

Cáp Trượt Dài Nhất Miền Tây- Khu Du Lịch Trường Huy

Cáp Trượt dài nhất miền Tây – Nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9 và mừng 1 năm ngày khai trương Khu Du Lịch Trường Huy, chúng tôi cho ra mắt trò chơi “Cáp Trượt” nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách gần xa.

cap-truot-dai-nhat-mien-tay

“Cáp Trượt” là một trò chơi cảm giác mạnh mang đến cho người chơi những giây phút thư giản, xả stress, sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi, xua tan đi nỗi lo trong cuộc sống. Hơn thế nữa trò chơi “Cáp Trượt” còn giúp người chơi thử thách bản thân, có thêm sự tự tin, gan dạ.

cap-truot-dai-nhat-mien-tay

Đường Cáp trượt” tại Khu Du Lịch Trường Huy hiện đang là đường cáp trượt dài nhất miền Tây với đường trượt dài, mặt nước trong xanh, khung cảnh xung quanh vô cùng tự nhiên và thơ mộng đây sẽ là một trò chơi vô cùng thú vị dành cho nhưng ai cá tính mạnh và có sở thích phiêu lưu mạo hiểm, thích chinh phục những điều mới lạ.

cap-truot-dai-nhat-mien-tay

Trò chơi “Cáp Trượt” tại Khu Du Lịch Trường Huy  dự kiến sẽ  thu hút hàng trăm lượt du khách tham gia trò chơi này mỗi ngày. Đặc biệt Quý Khách Hàng khi đến tham quan tại đây chỉ cần “mua vé trò chơi Liên Hoàn tặng ngay vé trò chơi Cáp Trượt”.

“Trò chơi Cáp Trượt” thật hấp dẫn đúng không nào? Hãy đến với Khu Du Lịch Trường Huy để trải nghiệm nhé!

Nếu bạn cần tư vấn hãy gọi ngay đến HOTLINE: 0898.00.29.39

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Facebook: Khu Du Lịch Trường Huy