Bắn Súng Lazer- Khu Du Lịch Trường Huy

ban-sung-lazer

BẮN SÚNG LAZER TẠI DU LỊCH TRƯỜNG HUY

Bắn súng Lazer là trò chơi ứng dụng công nghệ cao, cực kỳ vui nhộn và lý thú, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Game bắn súng Laser không chỉ đơn thuần là trò chơi mang tính giải trí mà còn giúp người chơi rèn luyện khả năng quan sát, trí thông minh, tăng cường sức khỏe và tính đồng đội.

ban-sung-lazer

Đến với trò chơi bắn súng Lazer tại Du lịch Trường Huy , bạn sẽ được trang bị súng Lazer và bộ áo giáp ma thuật. Địa hình là một mê cung bằng gỗ với ánh sáng mờ ảo, âm thanh sống động. Tia laser trong game được thiết kế thân thiện với người chơi và không gây ảnh hưởng cho cơ thể.

ban-sung-lazer

Luật chơi rất đơn giản nên các bạn có thể dễ dàng nhập vai. Bộ cảm biến và âm thanh trên súng Lazer sẽ cho bạn biết khi nào bạn mất mạng. Khi “trúng đạn”, cùng với việc bị trừ điểm, áo giáp của bạn sẽ rung lên.

ban-sung-lazer

Nhiệm vụ của “chiến binh” là tìm các mục tiêu di động bằng sự nhanh nhạy, chiến lược và kỹ năng tinh xảo của mình. Bạn có thể chia tối đa thành 2 đội hoặc đấu solo với nhau. Mục tiêu của bạn là phải bắn trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt để đạt điểm cá nhân và điểm đồng đội cao nhất.

ban-sung-lazer

Bắn súng Lazer tại du lịch Trường Huy là trò chơi giải trí ứng dụng công nghệ hiện đại dành cho tất cả mọi người. Hấp dẫn với những màn so tài so tài, gây cấn với những màn trốn chạy bên trong mê cung. Bạn có thấy hào hứng không nào?

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không lập team cùng bạn bè hoặc gia đình vui chơi vào những dịp cuối tuần này.

Đến với khu du lịch Trường Huy để có những trải nghiệm tốt nhất.

Hãy gọi ngay đến số : 0898 00 29 39 để đặt vé và nhận những gói khuyến mãi cực kỳ ưu đãi trên nhé !